+84 907 309 878 | hi.palmania@gmail.com

Chính sách

A – HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Bước 1: Đặt hàng

Quý khách có thể đặt hàng theo các cách sau:

  • Gọi điện thoại đặt hàng tới số 0907 309 878

  • Gửi email tới địa chỉ hi.palmania@gmail.com

Bước 2: Xử lý đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ xác thực thông tin, kiểm tra hàng và đóng gói theo đơn đặt hàng của Quý khách.

Khách hàng thanh toán đơn hàng bằng phương thức chuyển khoản.

Thông tin chuyển khoản ngân hàng:

  • Tên tài khoản: CONG TY CO PHAN PALMANIA
  • Số tài khoản: 070110852574
  • Ngân hàng: SAI GON THUONG TIN (SACOMBANK) – PGD Tri Tôn

Hàng sẽ được chuyển cho Quý khách sau khi chúng tôi nhận được thanh toán của Quý khách.

Bước 3: Vận chuyển

Hàng sẽ được chuyển từ xưởng sản xuất của chúng tôi tại 25 Võ Thị Sáu, Tri Tôn, An Giang đến Quý khách bởi đơn vị vận chuyển Viettelpost.

Thời gian vận chuyển dao động từ 1-7 ngày.

Bước 4: Nhận hàng

Quý khách sẽ nhận được hàng tại địa chỉ Quý khách hàng cung cấp khi thực hiện giao dịch mua hàng.

B – CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ – HOÀN TIỀN

Palmania cam kết mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm hoàn toàn nguyên chất, tự nhiên với chất lượng cao nhất. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành không thể tránh khỏi một số sai sót xảy ra. Nếu sản phẩm khi được trao đến tay Quý khách hàng có bất kỳ lỗi xảy ra, xin vui lòng liên hệ với Palmania theo số điện thoại 0907 309 878 hoặc địa chỉ email hi.palmania@gmail.com. Chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi trong thời gian sớm nhất với giải pháp phù hợp nhất.

Các trường hợp áp dụng chính sách Đổi – Trả
Palmania sẽ nhận thu hồi sản phẩm không đạt chất lượng, đền bù sản phẩm cùng loại hoặc tương đương giá trị (tùy theo lựa chọn của quý khách) hoặc hoàn tiền 100% đối với các trường hợp sau:
– Sai chủng loại, số lượng so với đơn đặt hàng
– Lỗi sản phẩm về hình thức (nứt, vỡ, rách trên bao bì) do quá trình vận hành, vận chuyển. Lỗi sản phẩm này được ghi nhận ngay thời điểm Quý khách nhận hàng từ đơn vị vận chuyển.

Thời hạn yêu cầu đổi trả sản phẩm: 07 ngày kể từ ngày nhận hàng. Chúng tôi sẽ gửi hàng đổi trả sớm nhất hoặc theo thỏa thuận ngay sau khi ghi nhận thông báo từ hàng bị lỗi từ Quý khách hàng.

Phương thức tiến hành Đổi – Trả
Quý khách vui lòng thực hiện các bước sau khi có phát sinh nhu cầu đổi – trả hàng hóa:

– Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0907 309 878 hoặc địa chỉ email tại hi.palmania@gmail.com. Vui lòng ghi rõ thông tin đơn hàng cũng như gửi kèm cho chúng tôi hình ảnh sản phẩm mà Quý khách hàng nhận được
– Palmania sẽ tiến hành thủ tục Đổi – Trả theo thỏa thuận với Quý khách sau khi ghi nhận yêu cầu đổi trả.

Trường hợp không áp dụng chính sách Đổi – Trả
– Sản phẩm đã quá thời gian cho phép đổi trả theo quy định
– Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi chủ quan (đánh rơi, sử dụng không theo hướng dẫn… sau thời gian khách đã nhận hàng) hoặc vi phạm quy định bảo quản, đặc biệt đối với các loại sản phẩm thực phẩm
– Sản phẩm do quý khách đặt hàng nhầm số lượng hay chủng loại và đơn hàng của Quý khách đã được đơn vị vận chuyển vận chuyển đi
– Sản phẩm đã bị bóc, mở hay đã qua sử dụng

C – CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi cam kết tôn trọng và bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách.

Khi thực hiện giao dịch mua bán, Palmania chỉ yêu cầu thông tin về tên, số điện thoại và địa chỉ gửi hàng của Quý khách để phục vụ cho quá trình vận chuyển hàng hóa.

Thông tin của Quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhằm mục đích liên hệ, hồi đáp những câu hỏi cũng như thực hiện các yêu cầu của Quý khách một cách nhanh chóng nhất nhằm đảm bảo Quý khách có trải nghiệm mua sắm tốt nhất với chúng tôi.

Chúng tôi không sử dụng cũng như không chia sẻ thông tin của Quý khách với bên thứ ba dưới bất kỳ mục đích nào khác.

Trong quá trình truy cập trên website của chúng tôi, nếu Quý khách nhấn đường liên kết sang một website khác, bao gồm cả trang quảng cáo (nếu có), Quý khách sẽ rời website của Palmania. Khi Quý khách đã sang một website khác, Palmania không thể kiểm soát các hoạt động của bên thứ ba và không chịu trách nhiệm về sự an toàn hay bất kể những nội dung gì có trong website đó.