+84 907 309 878 | hi.palmania@gmail.com

Giới thiệu

Với mong muốn tìm lại và vực dậy sản phẩm mật thốt nốt sệt được sản xuất theo phương thức thủ công truyền thống với chất lượng cao cũng như tiêu chuẩn nguyên chất, sạch, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, Palmania đã được ra đời từ ý tưởng của 3 người bạn. Tâm nguyện của chúng tôi không chỉ là cung cấp và nâng tầm sản phẩm mật thốt nốt của quê hương An Giang, Palmania còn mong muốn góp phần thực hiện trách nhiệm xã hội giúp bà con đồng bào dân tộc Khmer ở tỉnh An Giang tiếp tục giữ gìn và phát huy làng nghề truyền thống đồng thời gia tăng thêm thu nhập và cải thiện cuộc sống.

Bên cạnh việc giữ gìn sản phẩm mật thốt nốt sệt truyền thống, phát triển sản phẩm mới để tạo ra nhiều lựa chọn, sự tiện dụng, mới lạ cho người tiêu dùng luôn là điều Palmania mong muốn ấp ủ. Chính vì vậy sau 2 năm không ngừng nỗ lực tìm tòi nghiên cứu, chúng tôi đã phát triển thành công sản phẩm mới mật thốt nốt bột Palmania hoàn toàn nguyên chất, tự nhiên, không phụ gia, không sử dụng phương pháp tách mật và điều đặc biệt là sản phẩm giữ được trọn vẹn hương thơm, vị ngon đặc trưng và những đặc tính quý giá của mật thốt nốt. Cũng như mật thốt nốt sệt, sản phẩm mật thốt nốt bột Palmania cũng thơm lừng thanh ngọt và còn chứa rất nhiều khoáng chất và vitamin tự nhiên có trong mật hoa thốt nốt như sắt, kali, vitamin C, hay vitamin B mà nổi bật trong đó là vitamin B12 với hàm lượng rất cao. Nếu như một số sản phẩm mật thốt nốt của các nước khác có hàm lượng vitamin B12 vào khoảng 20 μg/100g sản phẩm thì mật thốt nốt Palmania đến từ vùng Bảy Núi, An Giang có hàm lượng vitamin B12 lên đến 28.2 μg/100g sản phẩm. Điều đó có nghĩa là chỉ với 8.5g mật thốt nốt Palmania đã có thể cung cấp đủ 100% lượng vitamin B12 cần thiết cho cơ thể trong một ngày. Sản phẩm cũng có chỉ số đường huyết thấp và là thực phẩm mang tính kiềm nên được xem là một trong những chất tạo ngọt tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe.

Trải qua hơn 4 năm hoạt động, mật thốt nốt Palmania đã được phân phối trên 16 tỉnh thành với hơn 50 điểm bán trên cả nước. Con đường phía trước còn rất dài với nhiều khó khăn, thử thách nhưng Palmania tin rằng với ước mơ nâng tầm đặc sản quê hương cùng khát khao chinh phục thị trường thế giới và ngọn lửa đam mê của tuổi trẻ sẽ mãi luôn là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi vững bước trên con đường đã lựa chọn.