+84 907 309 878 | hi.palmania@gmail.com

PALMANIA LÊN SÓNG ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM VTV1

Palmania rất hạnh phúc và vinh dự khi được lên sóng đài truyền hình Việt Nam VTV1 trong chương trình Chào buổi sáng phát sóng ngày 26.04.2020 về phóng sự Tìm về hương vị đường thốt nốt truyền thống.

Nhân tiện Palmania cũng kể thêm về lời mời quay phóng sự hôm đó. Cũng như bao ngày, Palmania đang cặm cụi làm đường thốt nốt thì nhận được điện thoại của bạn phóng viên đài truyền hình VTV mời quay phóng sự về đường thốt nốt. Nói thiệt lúc nghe đến đó Palmania chúng mình vui lắm mà câu hỏi đầu tiên chúng mình nghĩ đến và cũng đề cập luôn là có tốn tiền không ^^ vì chắc các bạn cũng biết khởi nghiệp có nhiều cái phải trang trải lắm. Mà xong bạn ấy nói với chúng mình là không có tốn chi phí đâu. Nghe đến đó là Palmania vui lắm và nhận lời ngay lập tức ^^. Chúng mình lên truyền hình 8 phút vậy đó nhưng quay hình mất hết nửa ngày. Sau khi ghi hình xong thì bạn phóng viên còn cảm ơn Palmania chúng mình vì đã đồng ý tham dự phóng sự của đài. Thiệt chứ Palmania cảm động hết sức vì không những được bạn tin tưởng lựa chọn mà còn cảm thấy một chút gì đó dâng trào vì những nỗ lực thầm lặng đã phần nào được công nhận. Chưa kể quay hình xong bạn còn mua sản phẩm chúng mình về để sử dụng và làm quà tặng nữa. Cái này Palmania cảm động tập 2.

Sau khi lên sóng thì Palmania nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ, hỏi thăm và ủng hộ của người thân, bạn bè và khách hàng nữa. Palmania thực sự rất vui và xúc động.

Cũng như chia sẻ trong phóng sự, con đường phía trước vẫn còn dài và Palmania vẫn còn rất nhiều việc phải làm nhưng chúng mình sẽ cố gắng hết sức để không những gìn giữ được hương vị truyền thống mà còn phát triển sản phẩm để có thể đưa đường thốt nốt – đặc sản quê hương An Giang được đi xa hơn và biết đâu … được bay cao hơn!

Hãy luôn đồng hành cùng Palmania chúng mình nhé! Palmania cảm ơn sự yêu mến và tin tưởng của các bạn rất rất nhiều 

palmania

Leave a Reply Text

Your email address will not be published. Required fields are marked *